Cùng với xu thế chung của thế giới, ngành Chỉnh Hình Răng Mặt (CHRM) Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) nói riêng đang có những bước chuyển mình đầy năng động. Trước nhu cầu điều trị CHRM ngày càng tăng cả về số lượng và đòi hỏi chất lượng, các bác sĩ Răng Hàm Mặt tham gia điều trị trong chuyên ngành này tại TP.HCM cũng như các khu vực lân cận luôn mong muốn được nâng cao năng lực chuyên môn thông qua việc chia sẻ và không ngừng học hỏi các kiến thức và kỹ thuật mới để có thể phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân.

Nắm bắt được nguyện vọng trên, tại Đại hội thành lập vào ngày 14/5/2016, dưới sự chứng kiến của gần 150 bác sĩ CHRM, Hội Chỉnh Hình Răng Mặt TP.HCM (Ho Chi Minh Association of Orthodontists – HAO) đã ra đời với cương vị Hội thành viên của Hội Y Học Việt Nam, trực thuộc Hội Y Học TP.HCM.

Vì còn non trẻ, Hội luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý bác sĩ và các tổ chức công lập cũng như tư nhân quan tâm đến nguyên ngành CHRM để cùng chung tay xây dựng và phát triển Hội ngày càng lớn mạnh. Về phần mình, Hội đã, đang và sẽ hết sức nổ lực để cùng đồng hành và nâng bước quý Bác sĩ trên con đường sẻ chia tri thức và hội nhập quốc tế.

Trân trọng kính chào.

PGS.TS. ĐỐNG KHẮC THẨM

Loading...